Bộ xử lý tín hiệu Equalizer Soundking nhập cảng nơi quận 11

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 20/3/18.

 1. Nếu đã từng tìm hiểu về thị trường các thiết bị âm thanh có lẽ bạn cũng biết, các thiết bị âm thanh khá đa dạng, mỗi loại sẽ có những tính năng và chức năng riêng. Và liệu rằng bạn đã nghe biết đến bộ xử lý tín hiệu Equalizer, nếu bạn chưa có một khái niệm hoặc thông báo gì về thiết bị này thì hãy dành vài phút cho những thông báo được chia sẻ sau đây.

  [​IMG]

  quơ chúng ta khi nghe nhạc hoặc sử dụng các thiết bị âm thanh đều mong muốn nghe được những âm thanh giá rẻ, dễ nghe và âm lượng vừa phải. Song không dễ gì để có được một chất lượng âm thanh tốt, điều này phụ thuộc khá nhiều vào quá trình xử lý tín hiệu, chỉnh sửa âm thanh rất phức tạp với sự góp mặt dự của rất nhiều các thiết bị có thể kể đến như: mixer, crossover, compressor,…và không thể không kể đến Equalizer - một thiết bị cũng góp mặt vào quá trình xử lý âm thanh.

  Bộ xử lý tín hiệu Equalizer nhập cảng

  Equalizer là một thiết bị quan trọng, chẳng thể thiếu được trong một dàn âm thanh hoàn chỉnh. giả dụ mixer có chức năng trộn các tín hiệu đầu vào, khuếch đại rồi gửi chúng đi thì Equalizer lại có chức nawngd diều chỉnh âm sắc cho âm thanh. Tín hiệu từ mixer sẽ được truyền đến Equalizer, tại đây người sử dụng sẽ tăng/giảm biên độ của từng tần số, thích hợp với tần số mà tai có thể nghe được.

  [​IMG]

  Ngoài việc điều chỉnh âm thanh cho thích hợp với tai thì Equalizer còn giúp điều chỉnh âm sắc của các tín hiệu đầu vào và loa để hiệp với không gian sử dụng, từ đó tạo ra một giá rẻ âm thanh tốt nhất cho người sử dụng.

  Tóm lại, Equalizer sẽ cáng đáng 4 chức năng chính gồm: thăng bằng tần số âm thanh, điều chỉnh âm thanh hợp với tai, điều chỉnh âm thanh thích hợp với mục đích dùng và cắt hú cho micro. Thông thường Equalizer sẽ có 2 kênh tín hiệu với 31 cần điều chỉnh ở mỗi kênh, dải tần số có thể điều chỉnh là từ 20Hz - 20KHz . Hiện tại, Equalizer có 2 dạng chính là Graphic Equalizer và Digital Equalizer, loại Digital Equalizer sẽ được tích hợp trong các mixer digital, điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh hơn, bởi các thao tác điều chỉnh được thực hành trên máy tính.

  Bộ xử lý tín hiệu Equalizer Soundking du nhập

  Với một thao tác khoảng đơn giản, bạn sẽ có rất nhiều gợi ý về địa điểm cung cấp và các thương hiệu sinh sản Equalizer trên thị trường thiết bị âm thanh. Điều này sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc chọn lọc một bộ xử lý tín hiệu Equalizer phù hợp và đảm bảo uy tín.

  Có một điều mà bạn nên lưu ý khi chọn mua Equalizer, các thiết bị này trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu và Thông thường các sản phẩm nhập khẩu thường rất dễ bắt chước để làm nhái hoặc làm giả. Chính bởi thế, để đảm bảo giá rẻ âm thanh cho dàn âm thanh, bạn nên cẩn trọng hơn khi đưa ra quyết định chọn lựa Equalizer.

  Một thương hiệu sinh sản bộ xử lý Equalizer đang được nhiều người tin dùng đó chính là Soundking. Soundking là một thương hiệu sinh sản thiết bị âm thanh khá nức tiếng của Đức, các sản phẩm của thương hiệu này xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới, theo thống kê cho biết, sản phẩm của thương hiệu được xuất khẩu sang khoảng 90 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

  Equalizer của Soundking tại thị trường nước ta đều được du nhập nguyên chiếc và để bảo đảm giá rẻ của sản phẩm cũng như lợi quyền cho người tiêu dùng Việt, Soundking đã ủy quyền cho một số showroom ở nước ta phân phối sản phẩm cho người tiêu dùng.

  Việt Thương là một đơn vị được Soundking tin cẩn chọn lựa, các bộ xử lý tín hiệu Equalizer được Việt Thương cung cấp đều được nhập cảng chính hãng từ nhà sinh sản Soundking, chính thành thử người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về giá rẻ và mức giá của các thiết bị âm thanh. Với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi quyến rũ, cùng thái độ phục vụ chu đáo, chắc chắn Việt Thương sẽ giúp bạn có được một bộ xử lý Equalizer của Soundking ăn nhập và hài lòng nhất. Xem thêm: ampli chính hãng
   

trang này