Bán dây cáp loa chính hãng chất lượng tại củ chi

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 1/6/18.

 1. Đối với khách hàng khi mua các thiết bị hay phụ kiện âm thanh, họ luôn mong muốn mua được những sản phẩm chính hãng. giá dây cáp loa soundking

  Bởi họ tinh thần được rằng, khi các sản phẩm không rõ chất lượng dùng cho dàn âm thanh sẽ rất dễ gây cháy hỏng do quá tải. Trong các phụ kiện được người dùng quan tâm có cáp loại dây loa, vậy mua dây cáp loa chính hãng ở đâu? Hãy tìm ngay câu giải đáp qua bài viết ngay sau đây.

  Ý nghĩa và cấu tạo của dây cáp loa

  [​IMG]

  chẳng những là thiết bị có tác dụng truyền tải tín hiệu từ các thiết bị trong dàn âm thanh như micro, mixer đến loa, dây cáp loa còn có tác dụng chống nhiễu và thất thoát tín hiệu trong quá trình sử dụng. Vậy dây cáp loa được cấu tạo từ những gì? Cấu tạo của dây cáp có ảnh hưởng đến tác dụng của chúng với dàn âm thanh hay không?

  Dây cáp loa được cấu tạo từ 3 bộ phận chính: Lõi dây dẫn, bộ chống nhiễu và lớp vỏ nhựa PVC.

  Lõi dây dẫn: Là hai sợi dây dẫn được làm từ đồng nguyên chất, với những loại dây cáp loa chính hãng có chất lượng tốt sẽ được phủ một lớp bạc để tăng khả năng truyền tín hiệu của dây. Còn đối với loại dây kém chất lượng thì hai sợi dây này thường làm từ các kim loại rẻ tiền, thỉnh thoảng còn lẫn cả tạp chất. giá phụ kiện dàn âm thanh

  Bộ chống nhiễu: Thường được làm từ các lá nhôm nhỏ gắn với nhau, những lá nhôm này xếp theo trật tự nhất quyết đậy lấy sợi dây dẫn. Chúng có tác dụng giảm nhiễu tín hiệu âm được truyền qua dây cáp.

  Lớp vỏ PVC: Ngoài chức năng bảo vệ cấu tạo bên trong sợi dây cáp, lớp vỏ PVC còn giúp giảm thất thỏa tín hiệu trong quá trình hoạt động.

  Địa chỉ bán dây cáp loa uy tín

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa biết mua dây cáp loa ở đâu thì Việt thương là địa chỉ đáng tin tưởng.# để khách hàng tuyển lựa. Việt Thương là một công ty chuyên du nhập, bán các loại thiết bị và phụ kiện âm thanh chính hãng cho người dùng. Với lịch sự phất triển hơn 20 năm, Việt Thương đã xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong nền kinh doanh này.

  Không những nức tiếng với các sản phẩm âm thanh chĩnh hãng chất lượng cao mà Việt Thương còn biết đến là một công ty hàng đầu về uy tín. giá rẻ trong việc bán hàng miêu tả qua những chính sách bảo hành và bảo dưỡng khi khách hàng dùng sản phẩm gặp sự cố, uy tín trong quá trình công bố giá sản phẩm. Với những chính sách ráo trọi cho khách hàng mà Việt Thương đã đem lại, đã giúp công ty vươn nên trở nên Nơi có lượng khách hàng lớn nhất trong cả nước. Nếu bạn đang có những thắc mắc về giá cả hay muốn đặt hàng hãy liên tưởng tới website hoặc các tiệm của Việt Thương trên toàn quốc.

  Tùy thuộc vào chất lượng mà giá dây cáp loa chính hãng có sự chênh lệch khác nhau, nhưng chúng tôi tin rằng khi đến với Việt Thương bạn sẽ được cung cấp mặt hàng tốt nhất với giá cả hợp lý. nhìn nhận những thông tin trên sẽ giúp khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm âm thanh ưng tại Việt Thương. dây cáp loa chính hãng
   

trang này