Cửa hàng Tiglon Audio (Nhật Bản) nghiên cứu sâu về kim loại magnesium và ông tìm ra khả năng tiếp th

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 24/8/18.

 1. Nhà thiết kế Okino-San của Nơi Tiglon Audio (Nhật Bản) nghiên cứu sâu về kim loại magnesium và ông tìm ra khả năng hấp thụ rung động và ngăn chặn nhiễu âm điện từ EMI của Magnesium thực thụ vượt bậc so với đồng, nhôm và thép không rỉ. bởi vậy ông đăng ký bằng sáng chế và chế tác ra dải băng magnesium trong sáng làm áo giáp che đậy trong các loại dây dẫn nhằm loại bỏ ảnh hưởng tiếng ồn nền và gia tăng độ trong sáng. bán dây tín hiệu rca

  [​IMG]

  Cáp nguồn MS-DF12A có áo bao màu xám bạc rất nhã và đầu cắm của Oyaide (Nhật Bản). Nhìn từ bên ngoài dây ta đã thấy lớp áo giáp magnesium dạng dải băng quấn theo hình xoắn ốc. Sợi dẫn của dây MS-DF là loại đồng đặc biệt ủ chậm và đúc theo công thức đúc đồng cổ thập niên 50 của công ty General Electric (Mỹ). Tiglon nói cáp nguồn MS-DF12A có cấu kiện tuyệt hảo so với giá bán và âm thanh của nó đem lại sự sảng khoái và cân bằng.

  Nghe thử Tiglon Power Cable MS-DF12A:

  Chúng tôi nghe thử cáp nguồn bọc giáp magnesium Tiglon MS-DF12A với ampli đèn Separo SE300I, CDP Denon DCD 3300 (dây tín hiệu Tiglon MS-DF12 RCA), loa JBL Control Monitor 4312A (dây loa Tiglon Lioness).

  trước nhất là CD John Williams-Schubert “Arpeggione” Sonata & Giuliani Concerto cho guitar và dàn nhạc. So với giải pháp thường nghe trước đó với cáp nguồn và cáp tín hiệu rẻ hơn, giải pháp thử nghiệm Tiglon cải thiện vượt bậc, hơn 10%. Dễ nhận thấy nhất là tiếng guitar giờ tròn lẳn, có lực hơn. Tiếng contrabass sâu, gọn, tròn căng. Sự cải thiện ở bè bass đặc biệt trổi. Xem thêm: dây tín hiệu

  Chúng tôi nghe CD Beethoven Triple Concerto do Richter (piano), Oistrakh (violin), Rostropovich (cello) cùng Berlin Philharmonic Orchestra biểu diễn, Karajan chỉ huy (nhãn đĩa EMI Classics). Các nhạc cụ độc tấu có vị trí riêng trên sàn diễn và điều đó được biểu thị rất rõ qua âm hình của giải pháp.

  Khi nghe CD Jheena Lodwick - All My Loving…, bài đầu Emeral City vừa cất lên, chúng tôi đã hoàn toàn bị chinh phục bởi khả năng tái hiện vượt trội của giải pháp cáp nguồn Tiglon MS-DF12A: Một thứ âm thanh thiên nhiên đậm chất analog toát ra dù hệ thống chơi bằng đầu CD. Từng hơi thở, ca từ của ca sĩ cất lên đều chuẩn xác như ca sĩ đang đứng hát trước mặt. Ở bài It’s now or never, tiếng trống trầm rất vang, rất rung mà không hề át tiếng ca sĩ và violin solo. Giải pháp cáp nguồn MS-DF12A bảo đảm các dải trung, cao và đặc biệt tôn vẻ đẹp của dải trầm.

  [​IMG]

  Chúng tôi nghe cáp nguồn MS-DF12A với CD Eagles – Hell Freezes Over. Trong CD này có bài Hotel California ghi âm trực tiếp năm 1994. Ở phần nhạc dạo, bài hát có những tiếng trống bass tròn căng đầy uy lực không phải giải pháp nào cũng biểu lộ được. Những tiếng trống này đã được giải pháp dùng dây tín hiệu và dây nguồn của Tiglon biểu lộ đâu vào đấy.

  Kết luận: Cáp nguồn Tiglon MS-DF12A xứng đáng là chọn lọc của người chơi High-End vì tiền đầu tư vào nó xứng đáng từng đồng. Xem thêm: giá dây tín hiệu
   

trang này