Lớp Học Thanh Nhạc cơ bản Tại TPHCM

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi linhtaynin, 13/10/18.

 1. linhtaynin

  linhtaynin Administrator Staff Member

  Bạn muốn được bắt đầu con đường ca hát và muốn hòa mình vào các cuộc thi lớn như Việt Nam Idol, The voice, solo cùng bolero… nhưng chưa tìm được lớp học thanh nhạc thích hợp và chất lượng? Bạn yêu ca hát và luôn khát khao một ngày nào đó sẽ biến thành ca sĩ chuyên nghiệp được nhiều người mến mộ, nhưng bạn chưa tự tin vào giọng hát khả năng biểu diễn của mình.

  Bạn muốn tự tin khoe bắt mắt với bạn bè, đồng nghiệp qua người ca sĩ tại các phòng trà accoustic với ca khúc Bolero ngọt ngào sâu lắng hay chỉ đơn giản là các buổi họp mặt karaoke, party, tiệc cưới ?
  Hay bạn muốn giọng nói của mìnhto rõ và có lực hơn? muốn kiểm soát cao độ tốt hơn khi làm những nghề liên quan đến chất giọng như là MC ?

  HỌC THANH NHẠC cơ bản TẠI thành thị HỒ CHÍ MINH

  Có rất nhiều bạn yêu thích âm nhạc, đam mê ca hát. Tuy nhiên, họ lại phân vân khi tham đăng ký vào các chương trình âm nhạc hoặc giản đơn là tự tin hát trước đám đông. Mà họ chỉ âm thầm hát cho chính mình nghe, họ không dám một lần thử ước mơ làm ca sĩ, bởi họ sợ họ sẽ thất bại. Thế nhưng nếu như bạn cứ mãi rụt rè, không đủ tự tin vào chính bản thân, vậy thì mơ ước chỉ là mong ước và không bao giờ vươn lên là hiện thực được.

  Nếu bạn cũng đang trong trạng thái như vậy thì khóa học này chính là dành cho bạn

  khóa học thanh nhạc

  Học viên thanh nhạc cùng cô giáo Huyền tại lớp thanh nhạc cơ bản


  [​IMG]

  Cô Thanh Trúc đang hướng dẫn luyện thanh nhạc cơ bản

  FLYPRO LUÔN ĐI ĐẦU khác lạ:
  Mỗi lớp học tối đa 3 học viên và có lớp 1 thầy kèm 1 trò theo yêu cầu để nâng cao chất lượng huấn luyện

  Các chương trì thực tập sân khấu biểu đạt những ca khúc bạn thể hiện trọng chính quá trình đào tạo, giao lưu ca sĩ, nhạc sĩ những người đã thành tích trên con đường nghệ thuật.

  Giáo trình cá biệt được biên soạn hợp lý với năng lực của mỗi học viên (giáo trình theo tiêu chuẩn chứng chỉ người biểu diễn quốc tế Rockschool Limited - một hệ thống thi người biểu diễn mỹ thuật Pop/Rock hàng đầu thuộc Nhạc Viện Anh Quốc với tiêu chuẩn chứng chỉ âm nhạc được tái biên soạn và độc Quyền giáo trình dạy và học tại FLYPRO bởi giám đốc đào tạo/ca sĩ Nguyễn Bá Phú Quý)

  FLYPRO đi đầu về công nghệ lớp học đầu tư đầy đủ trang thiết bị cách tân để tối ưu hóa việc luyện tập và giảng dạy, như là ứng dụng khoa học công nghệ với những phần mềm đo quãng giọng, dò nhịp, dò tone,... Giúp phát huy tốc độ phát triển học viên lập cập.

  Có hội đồng lẻ tẻ để quan sát chất lượng từng học viên vào đầu và cuối khóa thông qua buổi đánh giá tập trung và bản thu âm để đảm bảo tính khách quan

  [​IMG]

  Với thời khóa biểu linh hoạt từ 8h sáng - 9h tối từ thứ 2 – Chủ Nhật, học viên khả năng tự chọn khung giờ theo ý muốn của mình

  Đội ngũ giảng viên đến từ các trường nhóm nhạc chuyên nghiệp uy tín như Nhạc Viện TPHCM, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Học Viện người ca sĩ Huế,… có kiến thức sư phạm và kinh nghiệm dạy và học từ 5 năm trở lên (bằng cấp: Cao Đẳng, Đại Học) được cân nhắc kỹ càng trước khi gia nhập học hành. Giảng viên từng tham gia dự thi/tổ chức chương trình người biểu diễn cũng như luyện thi đậu 100%, đào tạo thành công nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Khổng Tú Quỳnh, LipB,..

  FLYPRO đảm bảo 100% về chất lượng đầu ra và cam kết sẽ dạy lại không phải trả tiền khóa học nếu học viên không cải thiện được chất giọng của mình. địa chỉ học thanh nhạc

  Học thanh nhạc

  Học viên tham gia chương trình FLYPRO Audition Casting

  HỌC VIÊN ĐẠT ĐƯỢC GÌ SAU KHI LUYỆN THANH NHẠC TẠI FLYPRO
  Cách lấy hơi, nén giữ hơi, điều tiết và xử lý hơi thở.
  Tập luyện các kỹ thuật ngân giọng, rung giọng các quãng dài, ngắn không giống nhau.
  Đảm bảo đúng tiết tấu, cao độ, lấy hơi đúng chỗ.
  Xử lý tốt về sắc thái, cấu trúc bài hát một cách độc đáo, đầy cảm xúc.
  Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt về hơi thở, trong quá trình hát không còn bị chênh, phô...
  Tự dựng bài hát câu kết với xây dựng phong cách cá nhân riêng.
   

trang này