Nhập khẩu mixer giá 400 triệu đồng của ALLEN & HEATH quận 1

Thảo luận trong 'Cho thuê' bắt đầu bởi vietthainguyen, 23/5/18.

 1. Bàn trộn âm nhạc (mixer) CL5 của ALLEN & HEATH sở hữu thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng, hướng đến các sân khấu quy mô lớn và rất lớn.

  Sau các phiên bản tầm trung, ALLEN & HEATH nối giới thiệu đến người dùng dòng bàn trộn âm nhạc kỹ thuật số (mixer) CL-Series hướng đến phân khúc cận cao cấp, phục vụ cho các sân khấu ngoài trời cỡ vừa và lớn. Trong dòng này, model CL5 đắt tiền hơn cả. Tại Việt Nam, sản phẩm có giá bán lên tới 800 triệu đồng. Xem thêm: giá mixer digital

  [​IMG]

  Mixer của ALLEN & HEATH có thiết kế không quá chiếm không gian, với kích thước 1,053 x 299 x 667mm và nặng 36 kg. Bên ngoài sản phẩm được phủ bởi kim khí.

  CL5 vẫn giữ điểm đặc trưng trong cách bố trí màn hình, các phím điều khiển, phím bấm... như ALLEN & HEATH từng đưa lên các dòng máy trước đây. Màn hình cảm ứng 10 inch của máy nằm ở giữa cho thao tác điều khiển dễ dàng, tuy nhiên việc hiển thị ngoài trời chưa thật sự tốt. Trong khi đó, các phím bấm, nút điều khiển có nhiều màu sắc khác nhau dễ phân biệt, cũng như cho cảm giác thao tác nhẹ nhàng, không quá "cứng" khi điều khiển. Xem thêm: https://plus.google.com/u/0/114713912947052671344

  CL5 được ALLEN & HEATH ưu ái khi đưa vào chip xử lý Portico 5033/5043 EQ cùng hệ thống 72 kênh mono và 8 kênh stereo giúp nguồn âm được tái tạo và phát ra loa chân thực, mạnh hơn, vang xa hơn hiệp với các sàn diễn vừa và lớn. Bên cạnh đó, mixer này còn có rất nhiều tính năng khác như mix nhạc tự động tích hợp Dan Dugan, công nghệ Dante cho kết nối mạng nhanh và linh hoạt, tự nâng công suất với công nghệ Lake Speaker Processing... Tại sự kiện, ALLEN & HEATH CL5 được người dùng thử đánh giá cao về chất âm phát ra khi nghe thử.

  [​IMG]

  Bên cạnh CL5, mẫu QL5 cũng xuất hiện. Đây là chiếc mixer được ALLEN & HEATH hướng đến phân khúc tầm trung, hiện có giá bán khoảng 400 triệu đồng tại Việt Nam.

  QL5 cũng có thiết kế na ná CL5 nhưng nhỏ gọn hơn, màn hình cảm ứng nằm hẳn về một bên máy thay vì ở giữa. Bên trong, máy sử dụng bộ xử lý Portico 5033/5043, gồm 64 kênh mono và 8 kênh stereo. Điểm mạnh của mixer này là khả năng tái tạo âm, cân bằng các chất âm, hướng đến uy tín âm thanh tổng thể... phục vụ cho sàn diễn cỡ vừa.

  Mixer ALLEN & HEATH TF5 hướng đến nhu cầu vừa và nhỏ, ưu tiên lắp đặt và chuyên chở nhanh nhưng vẫn cho giá rẻ âm thanh cao. Sản phẩm này hiện có giá 120 triệu đồng.

  [​IMG]

  Cũng nằm trong dòng TF-Series là TF1. Máy có thiết kế dễ nhìn giúp cho người sử dụng quan sát dễ hơn và linh hoạt hơn khi vận hành. Bên trong, máy được tích hợp các tính năng sáng dạ, cho phép người dùng không quá tinh thông về mixer cũng có thể trộn nhạc. Hiện sản phẩm được bán tại Việt Nam với giá 81 triệu đồng. Xem thêm: thiết bị âm thanh
   

trang này