SOHY - Sky Lounge & Dining: Lễ đón năm mới

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi vietthainguyen, 31/12/17.

 1. SOHY - Sky Lounge & Dining là một thiên đường mà Sài Gòn đang tìm kiếm một trải nghiệm giải trí sang trọng. Tất nhiên, năm mới đêm giao thừa, SOHY chắc chắn chiếm vương miện trong trái tim của những người trẻ tuổi.
  Đi đâu không quan trọng, điều quan trọng là đi với ai! Tuy nhiên, tại thời điểm đặc biệt của việc chuyển giao giữa sao cũ và năm mới có thể không được hoàn thành cho một cuộc hẹn và đích đến. Bạn bè của bạn sẽ được hạnh phúc, nhưng có nhiều điểm đến tuyệt vời mà sẽ làm cho một bữa tiệc hoàn hảo. Đó là thời gian để nuông chiều bản thân.

  Bây giờ, nếu bạn vẫn ở một điểm đến đủ, ho và sang trọng, đừng nhìn nữa. Hãy đến SOHY Sky Lounge & Dining, một thiên đường giải trí nổi trên bầu trời Sài Gòn.

  SOHY - Sky Lounge & Dining là bar trên tầng thượng cao nhất Sài Gòn, nơi tuyệt vời để xem toàn bộ thành phố rực rỡ dưới ánh đèn. Nằm trên 3 tầng cao nhất của tòa nhà Centec, SOHY - Sky Lounge & Dining có tầm nhìn tuyệt vời ra thành phố sẽ mang lại cho bạn sự vinh quang của đêm giao thừa. .

  [​IMG]

  Đón năm mới ở SOHY, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hoặc của bữa tiệc lớn của ánh sáng, pháo hoa đầy màu sắc và đắm mình trong không gian giải trí, ẩm thực và âm nhạc. Điều đáng để chờ đợi là gì?

  Đừng dừng lại ở đó! Với diện tích 1.000 mét vuông, chiếm toàn bộ mái nhà của tòa nhà Centec, với 3 tầng trải dài từ 25, 26 đến 27, SOHY hứa hẹn sẽ là không gian hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc hoặc bữa tiệc năm mới. đông đúc lại.

  [​IMG]
   
  Bài viết mới

trang này